Tin tức

Một người có đáng kết giao hay không, hãy xem khi mệt mỏi họ hành xử thế nào

Tháng trước, tôi cùng một người bạn đi leo núi Thái Sơn. Đến lúc này tôi mới cảm nhận sâu sắc được câu ‘tỷ lệ nghịch giữa tuổi tác và ý chí’ là như thế nào. Từ một câu chuyện leo núi…


Lấy xương hóc dễ dàng chỉ trong 1 phút 30 giây

Trẻ nhỏ một khi bị hóc xương sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách xử lý đúng cách để nhanh chóng lấy xương cá ra an toàn.


Nguy hại từ khăn mặt giá rẻ

Nhiều khăn mặt không nguồn gốc bầy bán tại các chợ, những người bán hàng rong lại được ưa dùng bởi mẫu mã đẹp, mềm, có giá rất rẻ nhất là sinh viên và công nhân lao động. Tuy nhiên theo bác sĩ da liễu, loại khăn này thường dùng các hóa chất phẩm nhuộm độc....


Sân chơi giữa các nhà nhập khẩu ô tô sẽ bình đẳng hơn?

Dự thảo Thông tư đưa ra lần này nhằm tạo sân chơi bình đẳng giữa các nhà nhập khẩu, kéo gần khoảng cách "phân biệt đối xử" giữa doanh nghiệp nhập khẩu và lắp ráp trong nước, ông Trần Kỳ Hình, Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết.


Những thực phẩm nấu chung khiến bé ăn hoài không lớn!

Không phải thực phẩm nào cũng có thể nấu chung với nhau. Những loại thực phẩm có thành phần vitamin và khoáng chất không tương đồng khi nấu có thể làm hòa tan các chất dinh dưỡng có trong bát cháo của con khiến bé ăn hoài không lớn. Cũng có những loại thự....


HÃY ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một cuộc sống thành công và hạnh phúc, nhưng điều đó không phải tự nhiên mà có được. Bạn hãy luôn tâm niệm và làm theo 20 điều sau để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.


Bài học từ kẻ Marketing đáng kinh ngạc từ 1 người ăn mày trên phố

Hắn đã dạy tôi một bài học kinh tế còn sâu sắc hơn một khóa học tại chức kinh tế ở trường. Tôi kể câu chuyện này chính bởi ý nguyện của tay ăn mày đó.


Cách nuôi dạy trẻ 'kỳ quặc' ở trường mầm non Nhật Bản

"Chẳng lạ gì chuyện đi nhà trẻ, vậy mà tôi vẫn "há hốc miệng" khi thấy những điều "kì quặc" ở trường mầm non Nhật" - một phụ huynh nước ngoài đã choáng váng khi đưa con đến gửi vào lớp mẫu giáo ở Nhật Bản.


Cách chọn và sử dụng khăn mặt trẻ em đúng cách

Khăn mặt trẻ em chất lượng tốt sẽ được dệt từ những nguyên liệu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên như 100% cotton, sợi tre, gỗ sồi, sợi sữa thực vật và động vật, sợi tơ tằm, sợi hoạt tính làm từ xơ dừa


Kỹ năng bán hàng với câu chuyện mua xoài

Nghe xong câu chuyện này bạn mới biết đâu là nghệ thuật buôn bán. Chỉ là người bán xoài ngoài chợ thôi đó mà khéo hết biết, dựa vào tâm lý người mua mà khiến khách chịu mua số lượng nhiều hơn, giá tiền lại cao hơn.