Công ty Sản xuất & cung cấp các sản phẩm Khăn bông cao cấp

Công ty Dệt May Xuất Khẩu MINH TIẾN Kính chào quý khách hàng!
 * Chúng tôi là công ty Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Khăn bông cao cấp như: Khăn tắm,Khăn khách sạn, khăn mặt, khăn ăn, khăn tay,khăn dùng 1 lần (khăn ăn )... sử dụng cho gia đình, khách sạn, resort, spa, gym, quà tặng sự kiện... Sản phẩm được dệt từ sợi bông tự nhiên ( 100% cotton ) nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng.

* Từ khi được thành lập chúng tôi đã đáp ứng được thị trường trong nước và một số thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, ThaiLand, Châu Âu, Trung Đông... Sản lượng hiện tại đạt 7.000 tấn khăn thành phẩm/năm, tỉ trọng xuất khẩu chiếm 90%. Trong thời gian tới công ty tiếp tục mở rộng dây truyền sản xuất nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa cho thị trường quốc tế, ước tính đạt sản lượng 15.000 tấn mỗi năm.

Công ty luôn muốn tìm những khách hàng tiềm năng và cơ hội giao thương mới, chúng tôi rất mong được sự quan tâm sâu hơn nữa và sự hợp tác với các quý khách hàng

Phân phối:
  - Các đơn hàng gia công làm khăn bông theo nhu cầu với số lượng lớn (in logo công ty, in, thêu theo yêu cầu, dệt logo…)

  - Cung cấp cho các đại lý bán buôn, nhà hàng, khách sạn, cơ sở làm khăn lạnh, xuất bán ra nước ngoài. Giá cả cạnh tranh nhất.

  - Báo giá theo đơn giá cái hoặc kg tùy theo kích thước khăn yêu cầu của quý khách.

  - Ngoài ra chúng tôi cung cấp dòng khăn B,C với các chủng loại, kích thước và trọng lượng khác nhau, chất lượng. Đây là dòng khăn xuất khẩu nhưng lỗi trong quá trình dệt hoặc có vết bẩn vì vậy chúng tôi loại và phân thành dòng khăn B và C. Do đó chúng tôi cần bán thanh lý dòng khăn này với giá thành rất rẻ (tương đương giá nguyên liệu).


Các đơn vị, cá nhân quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.
• Xưởng SX: KCN thái phương- Hưng Hà- Thái Bình
• VPGD: Số 9- Ngõ 139- Đường Mỹ Đình- Từ Liêm –Hà Nội
• Mobile: 0902.602.999
• Website: www.khanxuatkhau.com
• Email: khanxuatkhau@gmail.com


Một số hình ảnh về cơ sở sản xuất tại Thái Bình

   
   
   
   

Khăn bông cao cấp, Khăn mặt - Khăn tắm - Khăn tay, Xuất khẩu khăn bông, Xuất khẩu khăn mặt, Xuất khẩu khăn tắm